Nâng Mũi Bio Fast

nang-mui-bio-fast
94 / 100

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực thẩm mỹ như hiện nay. Thì có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Viola có phương pháp Nâng Mũi Bio Fast được đánh giá cao về tính an toàn, tối ưu hiệu quả thẩm mỹ nhờ khắc phục đa số khiếm khuyết mũi, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này trong nội dung bên dưới.

1. Nâng Mũi Bio Fast là gì?

Nâng mũi Bio Fast là phương pháp nâng mũi hiện đại và an toàn. Khách hàng có dáng mũi thấp tẹt, mũi gãy, mũi lệch, mũi hếch,….Có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Bio Fast để cải thiện cực kỳ tốt và hiệu quả.

Với phương pháp nâng mũi này, ThS.BS Thiện Nhân sẽ thực hiện bằng phương pháp mổ kín, sau đó đặt sống mũi và bọc đầu mũi. Giúp tạo hình dáng mũi một cách tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

nang-mui-bio-fast-la-gi
Nâng Mũi Bio Fast là gì?

2. Đối tượng thực hiện Nâng Mũi Bio Fast

Nâng mũi Bio Fast mang lại những kết quả thẩm mỹ vượt trội, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như:

 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Mũi thấp, mũi tẹt
 • Mũi lệch, mũi hếch
 • Mũi gãy
 • Khách hàng muốn thay đổi dáng mũi mới,…

2. Ưu điểm của Nâng Mũi Bio Fast

 1. Thời gian thực hiện nhanh chóng: Phương pháp nâng mũi Bio Fast với ưu điểm nổi bật là thời gian thực hiện nâng mũi nhanh chóng, chỉ 45 phút, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
 2. Phương pháp nâng mũi kín: Đường mổ kín, hạn chế xâm lấn hơn so với mổ hở. Phương pháp này sẽ không thấy dấu vết thẩm mỹ, sau khi phẫu thuật sẽ ít sưng, ít bầm, không đau đớn.
 3. Kết quả đẹp tự nhiên và hài hòa gương mặt: Phương pháp này tạo ra kết quả tự nhiên mà nhiều khách hàng rất ưa thích và hài hòa với các đặc điểm trên khuôn mặt. Dáng mũi sau khi nâng không chỉ đẹp mà còn cân đối, hài hòa với gương mặt của khách hàng, đem lại sự tự tin cho khách hàng.
 4. Quá trình phục hồi nhanh chóng: Do quá trình phẫu thuật ít xâm lấn, nên sau khi phẫu thuật nâng mũi Bio Fast thường nhanh chóng hồi phục hơn so với các phương pháp khác. Điều này giúp khách hàng không cần nghỉ dưỡng, có thể đi chơi đi làm lại bình thường .
 5. An toàn và giảm thiểu rủi ro khi nâng mũi: Nâng mũi Bio Fast được thực hiện với những kỹ thuật hiện đại, an toàn và sụn sinh học cao cấp giúp giảm thiểu rủi ro và biến chứng. Điều này mang lại sự an tâm cho khách hàng khi quyết định sử dụng dịch vụ.
 6. Không sưng, không đau, không cần nghỉ dưỡng: Phương pháp này là một phương pháp nâng mũi hiện đại nên sau khi nâng mũi sẽ giảm thiểu cảm giác đau và sưng nhờ vào kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng và chính xác.

3. Quy trình thực hiện Nâng Mũi Bio Fast

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm

Khách hàng sẽ đến với Viola sẽ được bác sĩ trực tiếp ThS.BS Thiện Nhân mũi thăm khám và tư vấn. Tùy thuộc vào khuyết điểm của dáng mũi và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện nâng mũi

Bước này rất quan trọng, Bác sĩ tiến hành thực hiện các xét nghiệm quan trọng cho khách hàng. Khi đủ tiêu chuẩn về sức khỏe thì sẽ tiến hành nâng mũi

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ dáng mũi

Trước khi nâng mũi ThS.BS Thiện Nhân sẽ tiến hành do vẽ dáng mũi của khách hàng trước khi phẫu thuật sao cho phù hợp với khuôn mặt và nhu cầu của khách hàng nhất. Để kết quả dáng mũi được đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, an toàn nhất.

Bước 4: Sát trùng và gây tê trước khi nâng mũi

Sau khi khách hàng đã có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật nâng mũi, thì để bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng tại vùng mũi với vùng mặt, tiếp theo sẽ gây tê tại vùng mũi giúp khách hàng không có cảm giác đau hay tránh tâm lí sợ hãi khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 5: Thực hiện nâng mũi

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy cân sau tai. Sau đó, dáng mũi sẽ được bóc tách toàn diện, bác sĩ đưa sụn sinh học cao cấp vào nâng cao sóng.

Tiếp đến, phần đầu mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân lấy từ sụn cân sau tai để bao bọc lại đầu mũi. Cuối cùng, bác sĩ khéo léo khâu lại bằng đường mổ kín nên sẽ không thấy dấu vết thẩm mỹ

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi nâng mũi hách hàng chiếu tia plasma giúp hạn chế sưng bầm, viên nhiễm. Và sau đó bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng, điều dưỡng sẽ phát thuốc cho khách hàng. Mỗi ngày khách hàng sẽ đến lại Viola để điều dưỡng vệ sinh vết thương đến khi cắt chỉ

Bước 7: Tái khám

Cần tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa và đến tái khám theo đúng lịch hẹn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

quy-trinh-thuc-hien-nang-mui-bio-fast
Quy trình thực hiện Nâng Mũi Bio Fast

4. Lưu ý chăm sóc sau khi Nâng Mũi Bio Fast

4.1. Chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi Nâng Mũi Bio Fast

Sau nâng mũi, tất cả các khách hàng cần chú ý về việc chăm sóc hẫu phẫu sau nâng mũi tại nhà, lắng nghe đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục và có kết quả như ý.

 • Sau quá trình nâng mũi về nhà khách hàng cần phải chú ý vệ sinh sạch vết khâu
 • Sau phẫu thuật có thể đi làm ngay nhưng khách hàng cần làm việc đủ, không quá sức và thường xuyên nghỉ ngơi để mũi được ổn định hoàn toàn
 • Sử dụng tăm bông thấm nước muối sinh lý để vệ sinh hàng ngày
 • Không gãi, đụng chạm hoặc đè vào khu vực thực hiện nâng mũi
 • Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, thuốc chống phù nề,…..theo chỉ định và dặn dò của bác sĩ
 • Không tự động tháo băng và tháo nẹp,….
dieu-duong-cham-soc-hau-phau-sau-nang-mui
Điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi

4.2. Chế độ dinh dưỡng sau khi Nâng Mũi Bio Fast

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, ngoài việc vệ sinh mũi tỉ mỉ, cẩn thận thì khách hàng cũng nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng giúp sau nâng mũi để mũi nhanh hồi phục.

 • Uống đầy đủ nước mỗi ngày, ăn nhiều trái cây và rau xanh, đặc biệt là các nhóm thực phẩm giàu vitamin A, C, E sẽ hỗ trợ trong quá trình hồi phục sau nâng mũi
 • Kiêng các thực phẩm dị ứng, đồ ăn cay nóng, thực phẩm dễ đễ lại sẹo xấu và các chất kích thích.

5. Hình ảnh khách hàng sau khi Nâng Mũi Bio Fast

Có rất nhiều khách hàng đã rất hài lòng sau khi thực hiện Nâng Mũi Bio Fast tại Viola. Dưới đây là một số khách hàng đã thực hiện nâng mũi thành công. Chúng ta cùng xem kết quả trước và sau nhé

ket-qua-nang-mui-bio-fast
Kết quả Nâng Mũi Bio Fast
Kết quả trước và sau khi khách hàng thực hiện Nâng Mũi Bio Fast
Kết quả trước và sau khi khách hàng thực hiện Nâng Mũi Bio Fast
Kết quả Nâng Mũi Bio Fast tại Viola
Kết quả Nâng Mũi Bio Fast tại Viola
Trước và sau khi Nâng Mũi Bio Fast
Trước và sau khi Nâng Mũi Bio Fast
Kết quả khách hàng Nâng Mũi Bio Fast
Kết quả khách hàng Nâng Mũi Bio Fast
khach-hang-xinh-dep-hon-sau-khi-nang-mui-bio-fast
Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi Nâng Mũi Bio Fast

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE:  0901.133.733

TRANG WEB:  thammyviola.com

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901133733